Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn con lăn đa hướng

Bàn con lăn đa hướng thực chất là một hệ thống gồm nhiều con lăn đa hướng đơn được lắp đặt trên một chiếc bàn với công dụng dùng để di chuyển sản phẩm theo nhiều hướng khác nhau đáp ứng được như cầu của nhà sản xuất.

Liên hệ

Mô tả

Thông tin bàn con lăn đa hướng bởi Phương Trí Tín

ban con lan da huong
Bàn con lăn đa hướng

Đặc điểm của bàn con lăn đa hướng

Thông thường bàn con lăn đa hướng được lắp đặt tại các góc chuyển hướng của hệ thống băng tải, kết hợp với một số loại băng chuyền khác để tạo nên sự liên mạch trong quá trình vẫn chuyển hàng hóa, bàn con lăn đa hướng góp phần vào sự phát triển theo hướng tự động hóa của doanh nghiệp.

Ngoài những lợi thế có thể di chuyển hàng hóa tới 360 rất tiện lợi, thế những cũng cần lưu ý bàn con lăn công nghiệp đa hướng chỉ nên dùng trong các ngành công nghiệp nhẹ như, sản xuất linh kiện điển tử, vận chuyển hàng thùng, hòm, vật liệu có mặt đáy phẳng không quá nặng.

ban con lăn da huong
Dàn con lăn đa hướng

Những lưu ý khi chọn mua bàn con lăn đa hướng.

Con lăn đa hướng hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhưng vẫn có hai loại chính thịnh hành nhấn loại con lăn hạt bi nhựa và con lăn hạt bi sắt.

ban con lan

Con lăn đa hướng chỉ được lắp đặt trên các mặt phẳng để phát huy đúng mục đích là di chuyển được hàng hóa đa hướng với mọi góc khác nhau, ngoài ra con lăn đa hướng khi lắp đạt còn phải đảm bảo được sự chắc chắn không bị mài mòn tuổi thọ lâu dài, dễ dàng bảo trì và sửa chữa, thay mới.

 

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386