Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn đóng gói

Liên hệ

Mô tả

Bàn đóng gói vẫn luôn được tin dùng.

Hiện nay thị trường thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp đã và đang dần lớn mạnh cũng như chưa hề có sự dừng lại ở bất cứ lĩnh vực nào. Đến cả những chiếc bàn thao tác, lắp ráp nơi mọi người cứ nghĩ là chỉ cần có một mặt phẳng là có thể làm việc dễ dàng. Ngược lại thì chiếc bàn được đặc biệt thiết kế với những đặc điểm nổi trội riêng biệt để thích hợp với từng nhiệm vụ ở mỗi công đoạn khác nhau và đương nhiên trong các vị trí vẫn không sao thiếu những chiếc bàn đóng gói.

ban dong goi
Bàn đóng gói

Bàn đóng gói là nơi để lực lượng nhân công tiến hành đóng gói cũng như gia cố và bao bọc các sản phẩm lại rồi xuất xưởng khi đã thành phẩm. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của nó là không thể thiếu được bởi đây là khâu có thể quyết định việc xuất khẩu sản phẩm thành công hay không. Để đáp ứng cho tính chất công việc thì bàn đóng gói được thiết kế với bộ khung chắc chắn từ những chất liệu thông dụng như thép, nhôm đúc, inox,… để có thể mang lại sự an tâm cho người dùng trong quá trình làm việc.

ban dong goi

Chưa kể hết đó là những vật dụng hữu ích khác sẽ được lưu ý thiết kế thêm nếu quí khách hàng có nhu cầu cũng như vật liệu mặt bàn sẽ được gia công cẩn thận với độ nhám và lán nhất định để tăng độ ma sát hoặc giảm độ bám tùy thuộc vào mặt hàng. Công ty Phương Trí Tín chúng tôi luôn chờ đợi để được tư vấn cho các bạn qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386