Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn phòng sạch đột lỗ

Liên hệ

Mô tả

Bàn phòng sạch được thiết kế hoàn hảo.

Bàn thao tác, lắp ráp hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều so với trước kia chỉ vỏn vẹn là một chiếc bàn vừa vặn để có thể đặt những sản phẩm cần lắp ráp lên. Giờ đây bàn thao tác đã được lựa chọn cẩn thận với nhiều vật liệu khác nhau để có thể làm bộ khung vững chắc chưa kể vào đó còn là bề mặt bàn không đơn điệu là một mặt phẳng thẳng tắp mà đã có thêm những thiết kế đột lỗ theo ý của khách hàng gọi là bàn phòng sạch đột lỗ.

ban phong sach dot lo
Bàn phòng sạch đột lỗ

Bàn phòng sạch đột lỗ là một trong những sản phẩm đáng được chú ý đến trong các ngành dược liệu, phòng thí nghiệm,… bởi thiết kế của chiếc bàn được đặc trưng dành riêng cho những căn phòng cần có độ thông thoáng, chống vi khuẩn. Để đáp ứng được những điều đó thì chất liệu thường được lựa chọn để làm nên sản phẩm thường là inox bởi tính năng láng bóng, có độ trơn nhẵn dễ dàng trong việc lau dọn và không bị các vết bẩn bám lại. Chưa kể hết đó là chiếc bàn được đột những cái lỗ với khoảng cách bằng nhau một cách cẩn thận tùy thuộc vào yêu cầu của quí khách hàng cũng như những đặc thù cá biệt của ngành hàng sản xuất.

ban phong sach dot lo

Chính vì những điều đó mà bàn phòng sạch đột lỗ được nhiều người lựa chọn và tin cậy ở công ty Phương Trí Tín, bởi chúng tôi luôn chú ý và thiết kế sản phẩm đáp ứng những chi tiết tỉ mỉ mà quý khách yêu cầu để có thể mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386