Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác bằng thép

Liên hệ

Mô tả

Bàn thao tác bằng thép luôn đảm bảo niềm tin cho bạn.

ban thao tac bang thep
Bàn thao tác bằng thép

Bàn thao tác, lắp ráp có thể nói là thiết bị đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp cũng như những người công nhân đảm nhận nhiệm vụ lắp ráp, đóng gói… thủ công. Với sự đa dạng các loại hàng hóa được đặt trên bàn và thao tác thì chất lượng khung được đặc biệt chú ý để có thể mang đến sự tự tin về độ an toàn cho người công nhân. Bàn thao tác bằng  thép chính là một trong số những sản phẩm được nhiều người tin tưởng và đánh giá tốt nhất từ thị trường hiện nay.

ban thao tac bang thep

Bàn thao tác bằng  thép được thiết kế với bộ khung làm bằng thép chắc chắn với lớp sơn phủ tĩnh điện có thể hạn chế những khuyết điểm của thép thông thường như bị oxy hóa, trầy xước khi va chạm… Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa chức năng thì các ngăn kéo với kích thước to nhỏ khác nhau tùy thuộc vào từng loại hàng hóa thao tác sẽ được thiết kế kèm theo với chiếc bàn. Các thiết bị nhỏ kèm theo như đèn, ổ cắm điện, bánh xe di chuyển… sẽ được lưu ý lắp đặt theo yêu cầu của quí khách hàng.

Mọi điều quí khách thắc mắc và yêu cầu sẽ chính là tiêu chí hàng đầu của công ty Phương Trí Tín chúng tôi để có thể mang đến sản phẩm hài lòng nhất có thể cho khách hàng.  Ở đây chúng tôi luôn thường trực đội ngũ công nhân dồi dào kinh nghiệm và lực lượng tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo để có thể giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386