Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác có bánh xe đẩy

Liên hệ

Mô tả

Dễ dàng hơn với bàn thao tác có bánh xe đẩy.

Hiện nay số lượng cũng như số loại thiết bị công nghiệp trong các xưởng xí nghiệp hiện nay đã ngày một tăng cao và chưa hề dừng lại ở bất kì thiết bị nào. Trong số những thiết bị đó thì mọi người có thể đã biết đến băng tải, dây chuyền lắp ráp, máy đóng thùng carton,… nhưng trong số những sản phẩm đó thì rất ít người biết đến thiết bị cần có ở mọi cơ sở sản xuất các thiết bị công nghệ là bàn thao tác, lắp ráp.

ban thao tac co banh xe day
bàn thao tác có bánh xe đẩy

Để có thể cải tiến thiết bị bàn thao tác thì những người thợ chế tạo hay nói cách khắc là những người đã nhìn ra được điểm bất lợi của thiết bị cho lực lượng công nhân lao động. Đó có thể là việc trang bị thêm trên chiếc bàn những ngăn kéo nhỏ gọn, những chiếc đèn tuýp dài,… hay cũng có thể là biến chúng trở thành bàn thao tác có bánh xe đẩy. Có thể nói ở thiết bị này cũng giống như những dòng bàn thao tác khác đều có thể có hoặc không những thiết bị hỗ được gắn trên bàn tùy thuộc vào yêu cầu của quí khách.

ban thao tac co banh xe day

Mọi thứ vẫn như cũ chỉ là nếu được yêu cầu thì đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người yêu thích bởi sự linh hoạt của thiết bị trong quá trình làm việc có thể vận chuyển nhẹ nhàng tránh gây chiếm không gian làm việc. Bàn thao tác có bánh xe đẩy tuy linh động trong di chuyển nhưng vẫn cứng cáp và độ chịu lực tối ưu cho trọng lượng hàng hóa. Phương Trí Tín sẽ không làm bạn thất vọng qua sự tư vấn từ số điện thoại 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386