Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác inox có ngăn kéo

Liên hệ

Mô tả

Bàn thao tác inox với ngăn kéo nhỏ gọn tiện dụng.

ban thao tac co ngan keo
Bàn thao tác inox có ngăn kéo

Inox có thể nói là chất liệu đã quá quen thuộc với tất cả mọi người bởi mức độ xuất hiện của nó trong cuộc sống của mỗi người là quá nhiều. Đi đâu ta cũng thấy được nó chính là vì những tính năng đặc biệt của nó mang lại mà khiến cho mọi người đều phải mang nó vào trong những vật dụng hàng ngày để có thể nâng cấp các thiết bị lên. Cũng vì nguyên nhân đó mà bàn thao tác inox có ngăn kéo đã được ra đời để có thể mang đến cho mọi người sự tiện lợi của nó.

Bàn thao tác inox có ngăn kéo – một trong những sản phẩm đáng tin cậy của bàn thao tác, lắp ráp. Điều kiện đơn giản để nó được nhiều người tin dùng đó là chất liệu tạo ra nó là inox, một trong những vật liệu thông dụng, gọn nhẹ, chưa kể là còn có khả năng chống oxy hóa mà không hề kém phần chắc chắn. Chỉ nhiu đó thôi cũng đủ để khiến cho các ông chủ doanh nghiệp đăc biệt chú ý đến và không thể nào bỏ qua loại sản phẩm này.

Chưa kể hết là các nhà thiết kế còn đặc biệt tăng độ tiện dụng cho các công nhân khi gắn thêm những ngăn kéo phía dưới chiếc bàn để có thể tiện cho việc cất những dụng cụ cơ bản và cần thiết trong quá trình lắp ráp mà vẫn không chiếm diện tích làm việc ở mặt bàn. Phương Trí Tín chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận những yêu cầu cá nhân của mỗi người để có thể mang đến những ngăn kéo với kích thước khác nhau thích hợp cho quí khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386