Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác khung nhôm

Liên hệ

Mô tả

Bàn thao tác nhôm đang dần chiếm số lượng lớn trong công nghiệp.

Hiện nay trên thị tường số lượng thiết bị hay các vật liệu thông dụng hàng ngày được chế tạo từ nhôm có thể nói là vô số và không đếm hết. Chính bởi những đặc điểm nổi trội của nó mà nhôm được mọi người tin tưởng và lắp đặt các sản phẩm như bàn thao tác khung nhômmột trong những sản phẩm các khách hàng ưu chuộng trong dòng sản phẩm bàn thao tác, lắp ráp.

ban thao tac khung nhom
Bàn thao tác 

Thiết bị được thiết kế tùy theo từng yêu cầu sử dụng của công nhân cũng như những chức năng cần có trong mỗi ngành hàng sản xuất. Thiết bị sẽ được tập trung chú tâm vào chất liệu bộ khung nhôm để mang đến những điểm nổi trội như độ nhẹ, bền, đẹp. Độ linh hoạt của nó cũng không phải là điều đơn giản bởi với những mấu nối lắp ráp đơn giản thì chiếc bàn có thể dễ dàng tháo lắp phục vụ cho nhu cầu nâng cấp sửa chữa. Nếu tuổi thọ sản phẩm là điều mọi người lo lắng thì với bàn thao tác khung nhôm này sẽ cải thiện tất cả bởi với độ chắc chắn nhất định có thể chịu được những lực tác động từ bên ngoài và khả năng chống oxy hóa của nhôm thì nó có thể chừng minh được sự chịu đựng khắc nghiệt của thời tiết.

Phương Trí Tín chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên trên hết để có thể mang đến sự trải nghiệm về sản phẩm hài lòng cũng như độ tin tưởng nhất định về chất lượng của sản phẩm. Mọi thắc mắc quí khách đều được tư vấn tận tình qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386