Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác, lắp ráp công nghiệp

Liên hệ

Mô tả

Bàn lắp ráp vẫn luôn hiện diện trong các xí nghiệp.

ban thao tac lap rap cong ngiep
Bàn thao tác lắp ráp công nghiệp

Hiện nay trong các nhà máy xí nghiệp hay những công xưởng to lớn dù phải nhận về những đơn hàng vô cùng lớn và cần đến tốc độ làm việc nhanh chóng như máy nên đã nhập về cho công ty của mình những thiết bị tự động để có thể đảm bảo tính chất công việc. Tuy nhiên dù là cơ sở sản xuất lớn nhỏ như thế nào thì vẫn không thể thay thế toàn bộ các công đoạn bằng máy móc mà tối thiểu cũng như đa số mọi nơi vẫn dành phần bàn thao tác, lắp ráp lại cho những người công nhân chuyên nghiệp.

 Chính vì vậy mà mọi nơi vẫn đầu tư cho đội ngũ nhân công của mình những thiết bị tối ưu nhất phục vụ cho việc lắp ráp các thiết bị hay với ví dụ điển hình tôi đang muốn nói đến đây là  Bàn thao tác, lắp ráp công nghiệp. Một trong những sản phẩm có thể làm hài lòng các nhà doanh nghiệp bởi những tính năng cơ bản mà nó mang lại.

Để đáp ứng được những tiêu chí mà các ngành công nghiệp cần đến thì thiết bị được công ty Phương Trí Tín thiết kế với chất liệu chắc chắn như thép, nhôm, inox… đảm bảo sẽ không có sự hư hỏng nặng nề khi phải chịu các lực tác động từ bên ngoài cũng như về mặt bàn nhẵn láng hoặc có độ bám nhất định thích ứng với từng loại hàng hóa nhất định. Thiết bị được tháo lắp dễ dàng để không phải gây khó khăn cho quí khách có nhu cầu nâng cấp, sửa chữa… liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35 để có thể nhận được sự tư vấn tân tình hơn.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386