Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải cấp liệu

Băng tải cấp liệu làm một trong những loại băng tải công nghiệp đang được đùng nhiều nhất hiện nay đặc biệt là trong các ngành nông nghiệp, thật không nói sai khi bảo băng tải cấp liệu mà một giải pháp tuyệt vời cho ngành thực phẩm nông lâm nghiệp.

Liên hệ

Mô tả

Đặc điểm của băng tải cấp liệu

Thông thường băng tải cấp liệu được thiết kế với hệ thống khung sườn sắt thép hoặc inox, động cơ quay, dây băng có gân được làm từ chất liệu PVC – PU. Băng tải cấp liệu với công dụng vẫn chuyển các loại nguyên liệu nhẹ không có hiện tượng trượt ở độ dốc cao ví dụ như dạng bột, ngày nay băng tải cấp liệu còn được làm biến thể hơn dùng vào các ngành sản xuất thảo dược.

bang tai cap lieu
Băng tải cấp liệu

Lựa chọn băng tải cấp liệu Phương Trí Tín.

Phương Trí Tín là một trong những đơn vị đã thực hiện thiết kế rất nhiều mẫu băng tải công nghiệp trong đó những hệ thống băng tải cấp liệu lớn, vừa, nhỏ và dưới đây là một trong những hệ thống băng tải cấp liệu mà chúng tôi đã thực hiện.

  • Chiều dài : 4.000-17.000 (mm)
  • Chiều rộng băng tải cấp liệu: 600-1.600 (mm)
  • Chiều cao : Có thể điều chỉnh
  • Động cơ giảm tốc : hãng japan, Italia, china…
  • Góc nghiêng băng tải (0-26º)
  • Tốc độ điều chỉnh tùy thuộc vào từng sản phẩm và công suất băng tải.
bang tai cap lieu phuong tri tin
Băng tải cấp liệu được thiết kế bởi Phương Trí Tín

 

Trên đây là một trong số ít những băng tải cấp liệu mà Phương Trí Tín từng làm, vậy nến bạn quan tâm và muốn thiết kế cho nhà xưởng của mình một hệ thống băng tải phù hợp nhất hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386