Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải chịu dầu

  • Chất liệu: khung thép, dây belt PVC.
  • Màu sắc: khung và dây belt xanh.
  • Đặc tính: thiết kế 2 tầng; tầng trên giúp vận chuyển sản phẩm còn tầng dưới đựng dầu mỡ chảy ra.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Trong các dòng sản phẩm của băng tải công nghiệp thì có thể nói băng tải chịu dầu là kiểu thiết kế được sử dụng đa dạng nhất bởi nó có thể vận chuyển đa dạng mặt hàng hóa (đặc biệt là các mặt hàng hóa chứa nhiều dầu và dung môi có khả năng gây ảnh hưởng đến băng tải).

bang tai chiu dau
Băng tải chịu dầu

Với thiết kế 2 tầng trên dưới giúp tăng tuổi thọ cho băng tải chịu dầu nói chung và mặt băng tải dây belt nói riêng. Chất liệu dây belt PVC nhằm đảm bảo độ trơn và không để dầu mỡ hay các dung môi khác bám lại trên mặt dây ® có thể dễ dàng vệ sinh cũng như bảo tồn sản phẩm.

Băng tải chịu dầu chính là điều cần thiết cho các doanh nghiệp với nhu cầu vận chuyển các sản phẩm thực phẩm cá thịt… có tẩm dầu cũng như các linh kiện điện tử có mức dầu máy cao.    

bang tai chiu dau
Băng tải chịu dầu

Liên hệ với Phương Trí Tín

Công ty Phương Trí Tín với đội ngũ nhân viên luôn ngày ngày không ngừng học tập cũng như nâng cao kiến thức về băng tải nhằm mang lại cho các doanh nghiệp sự tin cậy.

Tại đây các thiết bị cũng như sản phẩm của công ty được nâng cao từng ngày một giúp đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi nhà doanh nghiệp khác nhau.

Sự đóng góp của khách hàng chính là động lực để nguồn nhân lực của công ty không ngừng nâng cao và cải tiến các thiết bị. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin: 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386