Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải chở sản phẩm đúc

  • Chất liệu: khung thép, dây belt PVC
  • Màu sắc: khung màu xanh, dây belt trắng
  • Đặc tính: độ bền và độ chịu nhiệt cao  thích hợp trong các  điều kiện môi trường khác nhau
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.

 

Liên hệ

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của băng tải chở sản phẩm đúc

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt có thể dễ dàng lắp ráp theo đúng yêu cầu của các nhà doanh nghiệp, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Băng tải chở sản phẩm đúc với chất liệu bộ khung được đảm bảo khả năng chống chịu với các nhiều điều kiện môi trường khác nhau, có thể chịu nhiệt tốt và bền bỉ. Điểm nổi bật nhất trong các sản phẩm băng tải mà mọi người quan tâm khi muốn sở hữu chính là mặt băng tải sử dụng dây belt sử dụng dây PVC dày 2mm làm tăng niềm tin vào độ bền bỉ của sản phẩm.

bang tai cho sp duc
Băng tải chở sản phẩm đúc

Do Băng tải chở sản phẩm đúc không bị bó buộc trong công đoạn thiết kế nên sự linh hoạt của sản phẩm cũng được thể hiện ở phạm vi hoạt động không những trong lĩnh vực băng tải công nghiệp mà còn được mở rộng ở nhiều lĩnh vực khác. Dưới bộ khung được lắp ráp với các bánh xe nhằm tăng tính linh động trong việc di chuyển đến nhiều môi trường làm việc.

bang tai cho sp duc
Băng tải chở sản phẩm đúc

Hãy tin tưởng ở Phương Trí Tín

Công ty Phương Trí Tín với đội ngũ nhân lực có đủ trình độ để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp. Được biết đến với kinh nghiệm sản xuất cũng như cộng tác lâu năm với nhiều đơn vị uy tín Công ty đảm bảo sẽ không làm thất vọng. Sự đóng góp của khách hàng chính là động lực để nguồn nhân lực của công ty không ngừng nâng cao và cải tiến các thiết bị. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin: 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386