Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải chuyền motor

  • Chất liệu: khung thép mạ kẽm, dây belt , con lăn
  • Màu sắc: khung màu bạc, dây belt đen, con lăn trắng
  • Đặc tính: giúp chuyền các loại motor dễ dàng, hiệu quả, hạn chế tiếng ồn khi vận chuyển. Giúp quá trình sản xuất các loại motor đạt hiệu quả và công suất cao.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Hệ thống băng tải chuyền motor là loại băng tải sử dụng phổ biến trong ngành lắp ráp kĩ thuật, sản xất máy móc,…. Băng tải chuyền motor gồm có 2 phần: băng tải sử dụng dây belt vải bố, và bàn con lăn thép bọc cao su.

Các đặc điểm chất liệu phù hợp với quá trình chuyền motor

Dây belt vải bố có khả năng chịu được sự va đập mạnh và trọng tải lớn trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành sản phẩm. Đây là dòng dây belt có độ bền cao nhất trong các dòng băng tải hiện nay, nó có thể chống chịu trong nhiều mức độ nhiệt độ khác nhau và trong mọi môi trường khắc nghiệt.

bang tai chuyen motor
Băng tải chuyền motor

Bàn con lăn thép bọc cao su với chất liệu cao su bao quanh con lăn giúp làm giảm lực va chạm giữa motor và con lăn, nhờ đó mà tiếng ồn trong nhà máy cũng được giảm đáng kể. Không chỉ thế, lớp vỏ bọc cao su này còn giúp bảo vệ motor không bị va chạm mạnh tránh gây hỏng hóc. Lõi thép của con lăn có khả năng chịu lực tốt, giúp vận chuyển nhiều motor cùng lúc. Bàn con lăn thường được đặt ở cuối hệ thống băng tải giúp làm giảm lực chuyền quán tính. Hệ thống này giúp đảm bảo an toàn cho các motor đang được vận chuyển.

bang tai chuyen motor
Bàn con lăn thép bọc nhựa

Thiết kế của hệ thống băng tải chuyền motor là thiết kế băng tải đôi giúp làm giảm lực ma sát giữa sản phẩm và băng chuyền.

Ngoài ra băng tải chuyền motor còn được trang bị hệ thống motor mạnh để có thể vận chuyển sản phẩm một cách dễ dàng.

bang tai chuyen motor
Motor băng tải

Nên đặt băng tải chuyền motor ở đâu ?

Công ty Phương Trí Tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác gia công và thiết kệ băng tải công nghiệp không chỉ vì sự uy tín về chất lượng mà còn có dịch vụ cực tốt

-Tận tình tư vấn

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

-Giá thành cạnh tranh

-Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt tốt nhất

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386