Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải có bàn thao tác 2 bên

  • Chất liệu: khung làm bằng nhôm định hình, dây belt PVC
  • Màu sắc: bạc
  • Đặc điểm: bàn thao tác có thể gập lại tiện lợi
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Không thể phủ nhận sự tiện ích mà băng tải công nghiệp đã tạo cho các xí nghiệp, nhà máy hiện nay. Thời đại phát triển đi cùng với đó là nhu cầu ngày càng đa dạng. Để đáp ứng được nhũng yêu cầu đó, sự tân tiến của máy móc là điều cần thiết và thiết thực nhất hiện nay. nhiều loại băngtải trong sản xuất mang lại sự linh hoạt trong các khâu sản xuất. Từ đó nâng cao năng suất làm việc của các nhà máy và chất lượng sản phẩm được tạo ra.

Băng tải có bàn thao tác 2 bên tiện dụng cho việc thao tác sản phẩm ngay trên băng tải, giúp người công nhân quan sát và quản lí được quy trình sản xuất một cách chặt chẽ hơn. Biến tần điều chỉnh tốc độ giúp tốc độ duy trì ở mức ổn định. Thêm một điều tiện lợi nữa là bàn thao tác 2 bên có thể được gấp lại 1 cách gọn gàng, không quá gồ ghề, tiện dụng cho việc tiết kiệm không gian.

bang tai co ban thao tac hai ben

Động cơ hệ thống băng tải có bàn thao tác 2 bên được thiết kế sao cho khi chuyển động sẽ kéo theo băng tải quay, khi đó bộ truyền động đai chạy tạo phương ngược hướng tạo áp lực vừa đủ cho phần dây chuyền. Qua đó tạo sự nhịp nhàng trong quá trình hoạt động. khung nhôm định hình cao câáp giúp chống lại sự hoen gì và ăn mòn do khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt tác động àđảm bảo tuổi thọ sử dụng.

Chất lượng đi kèm sự tận tâm

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vưc cơ khí chế tạo. Phương Trí Tín chúng tôi cam đoan sẽ mang lại các sản phẩm với chất lượng tuyệt đối. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386