Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải con lăn cho dây chuyền đóng gói

  • Chất liệu: khung thép, con lăn mạ kẽm
  • Màu sắc: xanh
  • Đặc điểm: thanh chắn 2 bên bằng inox ,có thể thay đổi độ rộng
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải con lăn là giải pháp tối đa để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ đến nặng. Đa số các loại băng tải có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Với thiết kế đơn giản, bề mặt rộng, dễ vận hành. Băng tải con lăn cho dây chuyền đóng gói có thể phối hợp cùng với nhiều máy đóng gói tự động nên được nhiều doanh nghiệp lưa chọn và đưa vào hoạt động giúp quá trình đóng gói sản phẩm trở nên dễ dàng hơn

bang tai con lan cho day chuyen dong goi

Con lăn là một phần quan trọng tạo nên một hệ thống chuyển động tốt, vì vậy những sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn được kiểm tra gắt ngao từ công đoạn sản xuất đến lắp rắp. Vì được mạ kẽm nên con lăn của sản phẩm băng tải con lăn cho dây chuyền đóng gói có hệ số ma sát thấp, chống thấm nước và thấm bụi, chịu lực tốt, đảm bảo hoạt động lâu dài. Các roller hoạt động êm ái với độ rung vừa phải và tiếng ồ thấp, tránh làm ảnh hưởng môi trường làm việc.

Cấu trúc của loại băng tải công nghiệp này đặc biệt ở chỗ có 2 thanh chắn ở bên giúp cho sản phẩm khi di chuyển không bị rơi ra ngoài, giảm tối thiểu tình trạng hư hại trong quá trình đóng gói và sản xuất.

Hãy an tâm ở Phương Trí Tín chúng tôi

Công ty Phương Trí Tín chúng tôi đảm bảo mang cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài. Nếu doanh nghiệp của quý vị đang có nhu cầu thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386