Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải con lăn cong

  • Chất liệu: thép không gỉ, khung sơn tĩnh điện, con lăn mạ kẽm
  • Màu sẵc: bạc
  • Đặc tính nổi bật: góc cong 90o => ghép nối các băng chuyền, tiết kiệm không gian băng chuyền, phù hợp với không gian nhỏ, hẹp. Chất liệu thép bền, chắc => vẫn chuyển được hàng hóa lên đến 200 kg.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Băng chuyền ngày nay đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp, xí nghiệp. Nó góp phần rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, giúp quá trình này trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại băng tải công nghiệp, đó là: băng chuyền dây belt và băng chuyền con lăn. Với các hàng hóa có bề mặt phẳng, lớn như các thùng cacton, ket bia,… có trọng lượng tương đối lớn thì việc sử dụng băng chuyền con lăn sẽ làm tối ưu hiệu quả công việc.

bang tai con lan cong uy tin
Băng tải con lăn cong

Ưu điểm từ chất liệu và thiết kế của băng tải con lăn cong 90o

Băng tải con lăn cong 90o có rất nhiều ưu điểm trong việc vận chuyển hàng hóa có bề mặt bằng phẳng:

  • Chất liệu kim loại thép chắc chắn, có độ bền cao, với lớp mạ kẽm mượt mà => không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ dàng sửa chữa và bảo trì, có thể  hoạt động tốt ở môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn. Đặc biệt, băng tải con lăn cong có thể vận chuyển được hàng hóa có trọng lượng lên tới 200kg.
  • Thiết kế có độ cong 90o, nhỏ gọn => tối ưu hóa không gian làm việc, tăng hiệu quả công việc, đặc biệt là vận chuyển các hàng hóa khồng kềnh. Ngoài ra, băng tải con lăn cong  còn giúp ghép nối các băng tải thẳng khác, tạo sự liền mạch cho băng chuyền.
bang tai con lan cong 2
Băng tảo con lăn cong 90 độ

Sự chuyên nghiệp của Phương Trí Tín

Công ty Phương Trí Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các loại băng chuyền. Với đội nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

 

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386