Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải con lăn inox

  • Chất liệu;khung thép hộp, con lăn inox
  • Màu sắc vàng
  • Đặc điểm:con lăn chịu lực tốt, tiếng ồn thấp
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải con lăn inox được thiết kế dành riêng cho vận chuyển các loại thùng hàng có mặt đáy cứng, truyền tải được nhiều mặt hàng có trọng lượng từ nhẹ đến nặng. Với sự kêt hợp với con lăn inox sáng bóng giúp sản phẩm băng tải công nghiệp này có độ thẩm mỹ cao và phù hợp với mọi môi trường. Cấu trúc không mấy phức tạp, chỉ đơn giản gồm khung và con lăn nên việc lắp ráp máy và vệ sinh cũng khá nhẹ nhàng hơn so với những loại băng tải khác

bang tai con lan inox

Với chế độ hoạt động bằng điện hoặc chuyền động cơ với bộ phận truyền xích động, băng tải con lăn inox có hệ thống điều khiển tốc độ cho phép điều khiển tốc độ ở mức ổn định. Con lăn inox hệ số ma sát thấp, được gia công tỷ mỷ giúp giảm độ rung và tiếng ồn, tránh làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Khung băng tải bằng thép hộp chắc chắn nên chịu lực được tốt . Tính chất chống gỉ tốt nên băng tải con lăn inox sử dung nhiều trong ngành thực phẩm, nông sản, thủy sản, chế biến thức ăn…. ngoài ra còn được sử dụng ở nhà xưởng bến cảng.

Hãy đến Phương Tri Tín đến được tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm luôn chăm sóc tận tình cho khách hàng. Không những thế, sản phẫm chúng tôi cung cấp cũng chất lượng không kém phần. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386