Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:infobangtai@phuongtritin.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải đôi dán gân

  • Màu sắc: khung màu trắng, dây belt màu xanh.
  • Chất liệu: khung nhôm và dây belt PVC.
  • Đặc tính: với các đường gân ở giữa mặt băng tải có thể giúp phân loại cũng như dễ dàng vận chuyển hàng hóa hơn.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Sự xuất hiện của băng tải trong quá trình sản suất đã ngày càng tăng lên được thể hiện rõ nhất không phải ở số lượng băng tải được sản xuất ra mà là ở năng suất làm việc cũng như lợi nhuận các nhà doạnh nghiệp nhận được. Để đáp ứng cho tiêu chí cơ bản của băng tải công nghiệp đó là nâng cao năng suất lao động thì càng nhiều loại băng tải được ra đời để thỏa mãn từng yêu cầu ở mỗi lĩnh vực khác nhau của mỗi khách hàng.

Đối với những mặt hàng hóa với trọng lượng nhẹ và kích cỡ nhỏ như thực phẩm, linh kiện điện tử nhỏ thì ta có thể dễ dàng phân loại chúng dựa vào băng tải đôi dán gân. Có thể nói về sự tiện lợi thì không chỉ có thể phân loại hàng hóa là hết mà đây là băng tải đôi nên còn có tác dụng tăng khả năng vận chuyển hàng hóa, có thể tăng lượng hàng hóa được vận chuyển lên gấp đôi để gia tăng năng suất của việc sản xuất.

bang tai doi dan chan

Sự chắc chắn của băng tải đôi dán gân thì quí khách hàng không cần phải lo lắng bởi với chất liệu khung nhôm và hệ thống mặt băng tải bằng dây belt PVC thì công tác lau dọn cũng như bảo trì là vô cùng đơn giản cũng như thời gian hư hại cũng hề ngắn.

Phương Trí tín sẽ là sự lựa chọn của bạn cũng như nhiều doanh nghiệp khác.

Công ty chúng tôi sẽ không để cho bạn phải thất vọng về bất cứ thứ gì về sản phẩm. Băng tải của công ty có khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời gian và không gian. Liên hệ qua số điện thoại 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386