Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải gân PU nghiêng

  • Chất liệu:khung thép, dây băng PU có dáng gân
  • Màu sắc: bạc
  • Đặc điểm: có thể điều chỉnh độ cao và thay đổi góc nghiêng
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải công nghiệp là hệ thống vận chuyển nguyên vật liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các sản phẩm cùng chức năng. Hệ thống này có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách tùy theo yêu cầu lắp đặt của xí nghiệp. Không chỉ tăng năng suất mà cách vận hành dễ dàng giúp cho công việc của các nhà máy phần nào đó nhẹ nhàng hơn và trơn tru hơn.

Băng tải gân PU nghiêng giúp tăng ma sát chống trượt cho sản phẩm, sở hữu chiều dài lớn và chiều rộng vừa đủ, hệ thống băng tải vững chắc giúp vận chuyển các vật nhỏ, gọn một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Ưu điểm giúp cho Băng tải gân PU nghiêng trở nên nổi bật là sự linh hoạt trong thay đổi góc giúp cho việc vận chuyển đến những địa hình gồ ghề hoặc không bằng phẳng trở nên dễ dàng hơn. Chưa kể đến khung băng tải thép giúp chống chọi được với điều kiện môi trường khác nhau Các linh kiện thiết kế chính xác, lắp ráp theo tiêu chuẩn và quy trình giúp cho băng tải gân PU nghiêng đáp ứng tính ổn định và độ bền của sản phẩm.

bang tai PU nghien

Chất lượng đi kèm sự tận tâm

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vưc cơ khí chế tạo. Phương Trí Tín chúng tôi cam đoan sẽ mang lại các sản phẩm với chất lượng tuyệt đối. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt qua số điện thoại: 090 223 86 35 – 090 236 87 53

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386