Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải PVC dán gân V

  • Chất liệu:thép hoặc inox, dây PU có dán gân dày 3mm
  • Màu sắc: bạc
  • Đặc điểm: dựa vào đặc tính sản phẩm mà góc nghiêng có thể điều chỉnh phù hợp giúp quá trình tải thuận tiên hơn
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải PVC dán gân V là dòng sản phẩm ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất, băng tải công nghiệp này được thiết kế với đô nghiêng giúp  đưa các sản phẩm lên cao một cách dễ dàng, giúp cho sản phẩm không bị rơi ra ngoài trong quá trình tải. Ngoài ra các công nhân có thể điều chỉnh độ nghiêng thích hợp dựa vào đặc tính sản phẩm.

bang tai gan PU

Băng tải PVC dán gân V có dán gân làm tăng ma sát chống trượt cho sản phẩm . Băng tải có tinh linh hoạt và cơ động cao. Thành khung loại băng tải công nghiệp này chắc chắn và chân khung băng tải làm bằng thép hộp có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Hệ thống tải vững bền giúp tải được nhiều sản phẩm trọng lượng vừa và nhỏ. Chưa kể đến băng tải PVC dán gân V  có tính linh hoạt cao, thiết kế đơn giản, dễ vận hành, khả năng chống trượt và chống trầy xước tốt

Hãy đến với Phương Trí Tín của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cao và có độ bền vững chắc cho khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm giúp cho nhiều khách hàng càng tin tưởng hơn với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của các bạn.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386