Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải gân xanh nghiêng

  • Màu sắc: khung và dây belt màu xanh lá hoặc xanh dương.
  • Chất liệu: khung thép và dây belt PVC.
  • Đặc tính: mặt dây belt có những đường gân giúp vận chuyển hàng hóa lên cao theo độ nghiêng phù hợp của bộ khung.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Đối với những mặt hàng hóa có kích thước tương đối nhỏ thì băng tải gân xanh nghiêng chính là 1 sản phẩm phù hợp nhất để có thể vận chuyển lên trên với những đường gân xanh có thể đảm bảo hàng hóa sẽ không bị rơi rớt ra ngoài.

Không phải tự nhiên mà băng tải gân xanh nghiêng được đánh giá cao trong những dòng sản phẩm của băng tải công nghiệp mà là nhờ vào khả năng vận chuyển hàng hóa có thể đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của các chủ doanh nghiệp. Với bộ khung thép chắc chắn nhưng lại linh động có thể điều chỉnh độ cao cũng như độ nghiêng của băng tải giúp hàng hóa được vận chuyển chắc chắn và lên đến độ cao nhất định.

Mặt băng tải được thiết kế bằng nhựa PVC với độ bám nhất định và khả năng chống chịu lại với những hư hại từ thiên nhiên cũng như trong quá trình sử dụng là 1 ưu điểm được nhiều lựa chọn. Băng tải gân xanh nghiêng chính là loại sản phẩm thích hợp để vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao mà có thể tránh được các hiện tượng tắc nghẽn trong quá trình vận chuyển, chưa kể là quí khách còn được thiết kế sản phẩm theo ý muốn của bản thân nhằm đáp ứng từng yêu cầu trong qui trình sản suất của bạn.

Phần mô tả có thể còn nhiều thiếu sót hãy liên hệ với Phương Trí Tín để nhận được sự tư vấn tận tình của công ty chúng tôi.

Công ty Phương Trí Tín chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu mà 1 doanh nghiệp cần đến và sự tận tâm trong từng sản phẩm xuất xưởng chính là điều mà bạn nhìn thấy được ở đội ngũ công nhân chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386