Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:infobangtai@phuongtritin.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải gấp khúc

  • Màu sắc: tùy thuộc màu dây belt, khung màu bạc
  • Chất liệu:tùy thuộc loại dây belt, khung nhôm định hình
  • Đặc tính: hỗ tợ quá trình chuyển khâu, địa hình không bằng phẳng.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Hiện nay việc sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên trong một hệ thống băng tải không phải lúc nào cũng chỉ sử dụng băng tải thẳng. Đối với các địa hình bấp bênh, không bằng phẳng hay khi muốn chuyển sang một khâu khác thì việc sử dụng băng tải thẳng trở nên khó khăn. Chính vì thế, để khắc phục tình trạng này và làm cho hệ thống băng tải trở nên liên tục không bị gián đoạn thì băng tải gấp khúc ra đời.

bang tai gap khuc
Băng tải gấp khúc

Đặc điểm phù hợp với tính năng

  • Băng tải gấp khúc có nhiều độ nghiêng và gấp khúc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ khâu này đến khâu khác
  • Khung của băng tải gấp khúc được sản xuất từ nhôm định hình có khả năng chống va đập và chống gỉ xét, có độ vững chắc cao => dùng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt: ẩm ướt, nóng,… và tải được nhiều hàng hóa có trọng lượng lớn.
  • Motor “trâu”, có khả năng tiết kiệm điện năng => vận hành êm ái, giảm chi phí sản xuất.
  • Dây băng tải đa dạng, có chất lượng tốt => đáp ứng với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới.

bang tai gap khuc

Phương Trí Tín luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy

Công ty Phương Trí Tín đã và đang hợp tác thi công & thiết kế nhiều hệ thống băng chuyền trên khắp cả nước. Phương Trí Tín luôn tự tin sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng nhờ sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, cùng với nguồn hàng chất lượng giá cả hợp lí. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và cố gắng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay: 090 945 1386 – 090 223 86 35.

bang tai gap khuc

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386