Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải hàng nặng

  • Chất liệu: khung thép, dây belt PVC.
  • Màu sắc: khung và dây belt màu bạc, trắng.
  • Đặc tính: dây belt PVC vận chuyển hàng hóa chắc chắn an toàn.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Khái niệm cơ bản khi ta có nhu cầu sử dụng băng tải công nghiệp chính là dùng để thay thế sức lực của công nhân vận chuyển các vật, các hàng hóa nặng từ nơi này đến nơi khác để tiết kiệm chi phí cũng như sức lực. Vậy thì sản phẩm cốt lõi nhất chính là băng tải hàng nặng loại sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu tất yếu này của các doanh nghiệp.

bang tai hang nang
Băng tải hàng nặng

Với bộ khung thép và dây belt PVC thì nhu cầu về độ bền chắc cũng như vận chuyển hàng êm ái chính là điều khách hàng không phải lo lắng về băng tải hàng nặng của công ty. Sản phẩm được thiết kế để giúp vận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa có trọng lượng nặng như tivi, máy lạnh, máy giặc, bao thóc, gạo…

bang tai hang nang nghieng
Băng tải hàng nặng nghiêng

Liên hệ với Phương Trí Tín

Công ty Phương Trí Tín với đội ngũ nhân viên luôn ngày ngày không ngừng học tập cũng như nâng cao kiến thức về băng tải nhằm mang lại cho các doanh nghiệp sự tin cậy.

Với kinh nghiệm trong ngành hàng băng tải lâu năm cùng sự hợp tác với các đơn vị có trình độ chuyên môn cao nên sản phẩm của công ty được nâng cao từng ngày một giúp đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi nhà doanh nghiệp khác nhau.

Sự đóng góp của khách hàng chính là động lực để nguồn nhân lực của công ty không ngừng nâng cao và cải tiến các thiết bị. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin: 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386