Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải hồi Pallet

  • Chất liệu: khung nhôm, inox, nhôm, dây PVC
  • Màu sắc: khung bạc, dây PVC trắng
  • Đặc tính: được thiết kế 2 tầng giúp di chuyển sản phẩm hiệu quả hơn. Tải được sản phẩm với khối lượng lớn. Bền, tiết kiệm, dễ vận hành.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín

 

 

Liên hệ

Mô tả

Băng tải hồi Pallet là loại băng tải công nghiệp được lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng doanh nghiệp. Nó được ứng dụng nhiều trong lắp ráp ô tô và có khả năng chịu tải nặng, vận chuyển một cách dễ dàng. Băng tải hồi Pallet có kết cấu gọn nhẹ, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong từng khâu sản xuất. Sản phẩm được đặt lên các tấm pallet khi di chuyển đến từng khâu sẽ được công nhân lắp ráp thêm linh kiện và tiếp tục đặt lên pallet để chuyển đến khâu tiếp theo. Qúa trình này giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống mài mòn cao, bền bỉ và quan trọng nhất là dễ vận hành.

bt hổi balet 3
Băng tải hồi Pallet

Băng tải hồi Pallet này không đơn thuần là vận chuyển mà còn giúp khâu sản xuất vận hành một cách năng suất và khoa học, tiết kiệm nhiều thời gian trong các khâu sản xuất phức tạp. Đặc biệt còn có thể sử dụng phục vụ những mục đích khác : nhập/ xuất khẩu, bốc xếp hàng hóa…. Đây là giải pháp tối ưu giúp nâng cao qui trình vận chuyển sản phẩm và làm giảm bớt chi phí xử lí.

bt hồi balet 2
Băng tải hồi Pallet uy tín

Hãy tin tưởng ở Phương Trí Tín

Công ty Phương Trí Tín với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi được biết đến với kinh nghiệm sản xuất cũng như cộng tác lâu năm với nhiều đơn vị uy tín Công ty đảm bảo sẽ không làm thất vọng. Sự đóng góp của khách hàng chính là động lực để nguồn nhân lực của công ty không ngừng nâng cao và cải tiến các thiết bị. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin: 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386