Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

  • Màu sắc: khung màu trắng, dây belt màu xanh.
  • Chất liệu: khung bằng inox hoặc nhôm định hình, dây belt nhựa PVC hoặc PU.
  • Đặc tính: có tốc độ vận chuyển ổn định và chất liệu dây belt êm ái để tránh hàng hóa vận chuyển bị va đập.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Hiện nay trong các ngành công nghiệp có vẻ không còn xa lạ gì với các hệ thống băng tải công nghiệp – 1 trợ thủ đắc lực giúp cải thiện tốc độ cũng như năng suất làm việc của các doanh nghiệp. Tuy nhiên ở mỗi ngành công nghiệp lại có mỗi điều kiện và quy trình sản xuất khác nhau điều đó cũng yêu cầu các hệ thống băng tải sản xuất tại ngành hàng đó có những tiêu chí riêng biệt để cải thiện hiệu quả làm việc.

Điển hình nhất hiện nay chính là sản xuất các linh kiện điện tử vậy thì đương nhiên cũng có những dòng sản phẩm băng tải phù hợp. Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử chính là dòng sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tốc độ, sự ổn định trong vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

bang tai lap rap linh kien dien tu

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử được thiết kế bởi bộ khung inox hoặc nhôm định hình để đảm bảo sự chắc chắn và chống chịu lại với thời tiết nắng mưa để hạn chế các trường hợp ăn mòn sẽ không là vấn đề đáng lo ngại của thiết bị này. Chưa kể là mặt dây belt được làm bằng nhựa PVC hoặc PU giúp ngăn chặn tình trạng rung lắc khi vận hành để các thiết bị điện tử được di chuyển nhẹ nhàng và không va đập vào nhau.

Bạn không cần lo sợ sự hư hại của băng tải khi liên hệ với Phương Trí Tín.

Hệ thống sản xuất băng tải của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của những khách hàng dù khó tính đến đâu bởi chất lượng của sản phẩm và quá trình phục vụ tận tình. Liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386