Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải nghiêng dán gân T

  • Chất liệu: dây băng tải PVC, khung thép
  • Màu sắc: xanh
  • Đặc tính: khung thép có thể thay đổi góc nghiêng, dây belt PVC có dán gân T giúp chặn hàng hóa không bị trượt khi vận chuyển lên hoặc xuống.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.

 

 

Liên hệ

Mô tả

Băng tải nghiêng dán gân T là một trong những băng tải công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền sản xuất tự động của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất giúp vận chuyển hàng hóa lên hoặc xuống một cách dễ dàng. Băng tải nghiêng dán gân T được ứng dụng trong việc vận chuyển các thùng hàng lớn nhỏ, bưu kiện,… mà không làm sản phẩm rơi ra khỏi băng tải.

Đặc điểm nổi bật của băng tải nghiêng dán gân T

Băng tải nghiêng dán gân T có dây belt được sản xuất từ chất liệu PVC có chất lượng cao, có khả năng chịu ma sát tốt nên ít bị co dãn khi vận hành. Ngoài ra dây belt này có thể chịu nhiệt rất tốt kể cả trong môi trường nóng và môi trường lạnh và chịu va đập mạnh rất tốt. Gân T được dán theo chiều ngang của băng tải có tác dụng chặn các hạt to hoặc dạng khối lớn giúp vật liệu không bị trôi ngược lại khi lên dốc cao.

bang tai dan gan T
Băng tải dán gân T

Bộ khung của băng tải nghiêng dán gân T được làm từ thép mạ kẽm chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn và có thể thay đổi độ nghiêng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công nghệ của băng tải nghiêng được gắn hệ thống mô tơ mạnh để giúp vận chuyển hàng hóa lên xuống một cách dễ dàng. Công nghệ này cũng được ứng dụng trong các loại băng tải nghiêng khác như : băng tải cánh bướm, băng tải cấp liệu, băng tải góc nghiêng, băng tải nâng hạ,….

bang tai dan gan T
Băng tải dán gân T

Chất lượng băng tải của Phương Trí Tín

Công ty Phương Trí Tín là một trong những công ty cung cấp băng tải công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nguồn vật liệu uy tín, chất lượng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng phát triển để có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386