Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải nhám nghiêng

  • Màu sắc: khung màu trắng, dây belt màu xanh.
  • Chất liệu: khung nhôm định hình, dây belt PVC nhám.
  • Đặc tính: dây belt PVC nhám có độ bám dính cao giúp vận chuyển được các mặt hàng hóa có độ ma sát thấp.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Băng tải công nghiệp được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp với yêu cầu có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa để giảm bớt nguồn nhân lực của công nhân cũng như tài chính của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sự đa dạng nguồn hàng trong đó có các mặt hàng có độ ma sát thấp thì băng tải nhám nghiêng được chế tạo ra.

bang tai nham nghieng
Băng tải nhám nghiêng

Băng tải nhám nghiêng được thiết kế với khung nhôm định hình chắc chắn cùng với mặt dây belt PVC nhằm nâng cao tính chịu nhiệt cũng như chịu lực để thích ứng với điều kiện khắc nghiệt của các dạng môi trường khác nhau. Chưa kể đến là bề mặt dây belt được gia tăng độ nhám giúp các sản phẩm vận chuyển ổn định và chắc chắn hơn, không lo sợ việc rơi rớt sản phẩm khỏi mặt băng tải rong quá trình di chuyển.

bang tai nham nghieng

 

Với chất liệu dây belt thế này thì băng tải nhám nghiêng phù hợp để vận chuyển các sản phẩm lên cao hoặc xuống thấp có độ an toàn cao dù loại hình vật liệu có là các linh kiện điện tử hay bánh kẹo, thực phẩm…

bang tai nham nghieng

Liên hệ với Phương Trí Tín

Không cần ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Tất cả những gì bạn nhận được chính là sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty. Chắc chắn sẽ mang đến sự hợp tác lâu dài giữa công ty với bạn.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386