Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:infobangtai@phuongtritin.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải sấy 1 tầng

  • Chất liệu: khung nhôm, dây belt PU chịu nhiệt
  • Màu sắc: bạc
  • Đặc điểm: khung tải có độ bền cao và buồng sấy rộng có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải  công nghiệp là một bộ phận trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp trong các nhà máy, xí nghiệp. Góp phần tạo nên 1 môi trường làm việc hiện đại và khoa học. Vì thế sản phẩm băng tải sấy 1 tầng này của chúng tôi cam đoan sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiêt kiệm được nhiều thời gian và tăng năng xuất trong dây chuyền sản xuất.

bang tai say 1 tang
Dây chuyền băng tải sấy 1 tầng

Băng tải sấy 1 tầng có khả năng sấy khô các dòng sản phẩm 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất, nguyên liệu thực phẩm, chăn nuôi, sấy quần áo và đặc biệt là sản xuất rau củ quả sấy… cùng nhiều lĩnh vực khác nhau. Với ưu điểm là chịu nhiệt tốt và vận hành 1 cách đơn giản, băng tải sấy 1 tầng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ buồng sấy sao cho phù hợp với các dòng sản phẩm 1 cách đơn giản. Ngoài ra dây belt PU còn chịu nhiệt được cao, không bị rách và bong tróc trong quá trình vận hành. Hệ thống sấy được thiết kế nhằm giúp luân chuyển khí nóng 1 cách hài hòa, đạt mức ổn định, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sấy sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng nhằm nâng cao hiệu xuất công việc, tiết kiệm thời gian.

bang tai say 1 tang
Băng tải sấy 1 tầng

Hãy tin tưởng ở Phương Trí Tín

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vưc cơ khí chế tạo. Phương Trí Tín chúng tôi cam đoan sẽ mang lại các sản phẩm với chất lượng tuyệt đối. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt qua số điện thoại: 090 223 86 35 – 090 236 87 53.

Một số hình ảnh khác của băng tải sấy 1 tầng

bang tai say 1 tang

bang tai say 1 tang

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386