Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải thực phẩm nghiêng

  • Chất liệu khung thép, con lăn inox,dây PU chống dính
  • Màu sắc: bạc
  • Đặc điểm: dây PU chống dính giúp thưc phẩm dê dàng di chuyển trên băng tải
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Việc sử dụng băng tải công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp là điều cần thiết giúp cải thiện quá trình sản xuất và tạo ra một dây chuyền hoạt động liên tục một cách ổn định. Đối với từng nhu cầu sản xuất khác nhau sẽ có những  loại băng tải phù hợp đề đáp ứng nhưng nhu cầu sản xuất đó và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Băng tải thực phẩm nghiêng với bộ khung chắc chắn cùng góc nghiêng hợp lí giúp hạn chế việc thực phẩm rơi rớt trong quá trình di chuyển và sản xuất. Không những sở hữu bộ khung chắc chắn mà băng tải thực phẩm nghiêng còn có bề mặt chống dính tiện lợi giúp cho các loại thực phẩm như thịt cá,… không bị bám dình lên bề măt dây. Thiết kế băng tải thực phẩm nghiêng đơn giản dễ dàng , thuận lợi cho việc lắp ráp cũng như vệ sinh và bảo hành

bang tai thuc pham nghien

Bánh xe quay có phanh và đông cơ giảm tốc giúp cho người công nhân vận hành máy có thể điều chỉnh với tốc độ phù hợp. Tủ điện chống nước đảm bảo an toàn, cho phép ban có thể sử dụng nước vệ sinh băng tải thực phẩm nghiêng. Băng tải này được thiết kế không góc cạnh sác bén gây nguy hiểm cho nhân viên làm việc. Loại băng tải thực phẩm nghiêng được chúng tôi lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo yêu cầu, an toàn và dễ sử dụng.

Phương Trí Tín tự hào mang lại những sản phẩm tốt nhất

Đội ngũ nhân viên của chung tôi luôn tự hào với chất lượng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Không chỉ mang lại nhiều sản phẩm chất lượng quốc tế mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu doanh nghiệp hay nhà máy của bạn đang có nhu câu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386