Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải xích inox

  • Màu sắc: khung và băng tải màu xám trắng.
  • Chất liệu: khung được chế tạo bằng thép, inox còn mặt băng tải là nhiều chuỗi xích inox.
  • Đặc tính: với hệ thống nhiều chuỗi xích inox có thể chịu được sức nặng trực tiếp của hàng hóa cùng tính chịu nhiệt chịu bền cao của inox.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải xích inox chính là sản phẩm được tin dùng ở đa số các nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu muốn sử dụng băng tải công nghiệp. Với hệ thống nhiều chuỗi xích inox có thể chịu được hàng hóa có trọng lượng cao không phải lo sợ về tốc độ cũng như sự êm mượt trong quá trình vận chuyển.

bang tai xich inox
Băng tải xích inox

Được ứng dụng trong đa dạng các ngành công nghiệp cũng như các mặt hàng hóa vận chuyển bởi khả năng chịu được trọng lượng cao có thể vận chuyển gỗ, rác thải, các vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá…. Chưa kể là sự liên kết sát khít của các mặt xích nên băng tải xích inox có thể đảm bảo không sợ bị rơi khi vận chuyển những mặt hàng có kích thước nhỏ như các linh kiện điện tử, các hàng hóa thức ăn, thực phẩm, nước uống…

bang tai xich inox

Băng tải xích inox còn được đặc biệt chú ý ở tính chống bám cơ bản của vật liệu inox giúp dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cũng như trong công tác bảo quản vì tính chống ăn mòn bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

bang tai xich inox

Tại sao bạn nên tin tưởng vào công ty Phương Trí Tín?

Bởi vì tại đây chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đã nhắc đến ở trên và mang cho bạn 1 niềm tin chắc chắn về chất lượng của sản phẩm. Ở đây công ty chúng tôi không có gì ngoài lực lượng nhân công có đầy đủ kinh nghiệm và sự tận tâm trong từng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Phương Trí Tín qua 090 945 1386 – 090 223 86 35 để biết thêm thông tin của sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tận tình của công ty.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386