Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải xích nhựa

  • Màu sắc: khung trắng xám; mặt băng tải màu trắng hoặc xanh.
  • Chất liệu: khung inox hoặc nhôm định hình; mặt băng tải là hệ thống xích nhựa.
  • Đặc tính: hệ thống xích nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm bớt trọng lượng cũng như tiếng ồn.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Nếu quí khách hàng đã phải chịu nhiều mệt mỏi với những tiếng ồn ào, xập xình của sợi dây xích sắt trong các loại băng tải công nghiệp khác thì giờ đây chính là cơ hội để bạn thay đổi môi trường làm việc của bạn. Băng tải xích nhựa sẽ mang đến cho cá nhân chủ doanh nghiệp cũng như những nhân viên đang làm việc tải xưởng của bạn có 1 trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị làm việc.

bang tai xich nhua
Băng tải xích nhựa

Với bộ khung được làm từ inox hoặc nhôm định hình thì bạn không cần phải lo sợ về sự bền chắc và khả năng chống chịu của băng tải xích nhựa nữa bởi cả 2 chính là những chất liệu có khả năng chống chịu cao về cả lực cơ học lẫn những tác hại của mưa nắng. không những là bộ khung mà mặt băng tải được thiết kế bởi hệ thống những mắc xích nhựa nên về các ảnh hưởng do mưa nắng là điều bạn không cần lo sợ.

bang tai xich nhua
Khung của băng tải xích nhựa

Băng tải xích nhựa có thể là phù hợp nhất với các mặt hàng hóa có trọng lượng tương đối nhẹ như đồ hộp. lon nhựa, chai, quá trình đóng gói… tất cả sẽ không có gì là khó khăn đối với dòng sản phẩm này.

bang tai xich nhua
Xích nhựa

Phương Trí Tín sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lí nhất.

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi bởi nó được dày công thực hiện bởi 1 đội ngũ công nhân đầy đủ kinh nghiệm và tận tâm với từng sản phẩm xuất xưởng. Băng tải của công ty sẽ không làm bạn thất vọng về tính năng chịu nhiệt chịu lực và độ nhẹ đẹp của sản phẩm.

bang tai xich nhua

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386