Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải xoắn ốc

  • Màu sắc: khung và dây belt màu xám và xanh.
  • Chất liệu: bộ khung bằng thép và dây belt nhựa PVC hoặc PU.
  • Đặc tính: vận chuyển theo đường trôn ốc giúp tiết kiệm diện tích làm việc và tăng năng suất.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Hiện nay trên thị trường băng tải công nghiệp có khá nhiều dòng sản phẩm được ra đời và ưa dùng bởi các nhà doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với hình thức vân chuyển hàng hóa lên xuống ở không gian làm việc hẹp thì ta không thể không nhắc đến băng tải xoắn ốc.

Băng tải xoắn ốc được thiết kế với góc nghiêng hợp lí để tránh việc rơi rớt hàng hóa trong quá trình vận chuyển nhưng vẫn đáp ứng tốc độ tải hàng nhanh chóng. Đây có thể nói là loại băng tải được sử dụng phổ biến trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau bởi tính năng cơ động của nó có thể thay đổi chiều vân chuyển lên xuống nhanh gọn với công tắc kép.

bang tai xoan oc
Băng tải xoắn ốc

Nhờ bộ khung được thiết kế bằng thép và dây belt nhựa PVC hoặc PU mà trọng lượng vận tải của băng tải xoắn ốc cũng được tăng lên. Với cấu tạo nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian làm việc và phù hợp để liên kết với các băng tải thẳng khác và hoàn thành 1 chu trình vận tải trong chu truyền dài.

Nhờ chiều vận chuyển và đường đi uốn cong hợp lí mà loại băng tải thường được các doanh nghiệp sử dụng khi vận chuyển thùng carton, các loại thức ăn và nước uống đóng hộp… Băng tải xoắn ốc có thể đáp ứng cho chủ doanh nghiệp về tốc độ vận chuyển và tải trọng tương đối lớn nhằm nâng cao năng suất làm việc.

bang-chuyen-bang-tai-xoan-oc

Phương Trí Tín sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Sau khi liên lạc với công ty chúng tôi bạn sẽ ngay lập tức nhận được sự tư vấn tận tình nhất về chất lượng cũng như công tác lắp đặt băng tải tại xưởng sản xuất của bạn.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386