Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Dây belt PU xanh

Liên hệ
Danh mục:

Mô tả

Ngoài dây băng tải PVC được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong hệ thống băng chuyền của các xí nghiệp, công ty thì còn có dây băng tải PU cũng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn.

Những đặc điểm nổi bật của dây Belt PU xanh 

Dây băng tải PU hay còn gọi là dây belt PU là một trong những loại dây băng tải được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền vận chuyển ở nhiều lĩnh vưc: chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn,… Dây belt PU xanh được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nhờ vào những đặc điểm nổi bật:

  • Dây belt PU xanh được sản xuất từ vật liệu Polyurethane có khả năng chống mài mòn cao.
  • Độ bền kéo:80-300 N/mm
  • Sử dụng được trong cả 2 môi trường nóng, lạnh với khoảng chịu nhiệt : -10o ó 90o. Ngoài ra, nó còn có thể chịu được nhiệt độ 110o trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Hệ số dãn dây nhỏ, khả năng kháng tĩnh điện, chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, ánh sáng mặt trời
  • Khả năng chống rách, bong tróc => tăng độ bền cho sản phẩm., giảm thời gian bảo dưỡng.
  • Trọng lượng nhẹ, linh hoạt.

Chính những đặc điểm trên đã giúp cho dòng băng chuyền PU được yêu thích và tin dùng trong các doanh nghiệp. Nhờ có sự hỗ trợ của băng chuyền đã giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trở lên dễ dàng và tiện lợi, tăng hiệu xuất công việc, phù hớp với hiện trạng ngành công nghiệp tự động hóa.

Vì sao nên chọn dây belt PU xanh tại Phương Trí Tín

Phương Trí Tín là đơn vị cung cấp dây belt PU xanh và các loại dây belt khác uy tín, chất lượng., giá thành cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp trong việc thiết kế băng tải công nghiệp và nhiều hạng mục khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 090 945 1386 – 090 223 8635 để được tư vấn và biết thêm thông tin.

 

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386