Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Dây belt cho ngành hóa chất

-Chất liệu: nhựa tổng hợp

-Màu sắc: đen

-Đặc tính nổi bật: chống chịu được trong môi trường kiềm, axit, chịu nhiệt tốt.

-Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín

Liên hệ
Danh mục:

Mô tả

Ngày nay hệ thống băng chuyền đã là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp, xí nghiệp, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa và giúp tăng hiệu xuất công việc. Tuy nhiên với các ngành công nghiệp hóa chất, việc lựa chọn được loại băng tải phù hợp trở nên khó khăn hơn do đặc thù của các loại hóa chất. Để đáp ứng được nhu cầu của ngành hóa chất, dây belt cho ngành hóa chất đã xuất hiện.

Dây belt cho ngành hóa chất có những đặc điểm gì nổi bật?

Dây belt cho ngành hóa chất được sản xuất gồm lõi vải bố chịu lực và cả lõi thép được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được nhiều loại hóa chất gồm các gốc axit, benzene, kiềm,… Nó thường được dùng trong các nhà máy phân bón hóa học, phân bón hữu cơ, nhà máy giấy, nhà máy pin, chất tẩy rửa, nhà máy luyện quặng,..

dây belt băng tải cho ngành hóa chất

Nhờ vào thiết kế đặc biệt nên dây belt cho ngành hóa chất có thể vận chuyển được các vật liệu hóa chất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống rách, nổ, phồng rộp bởi nhiệt độ sinh ra từ hóa chất cũng như các chất ăn mòn. Ngoài ra, dây belt cho ngành hóa chất còn có thể hoạt động tốt trong cả dây chuyền sản xuất dài, tải trọng nặng và cần tốc độ nhanh.

Nên chọn băng tải cho ngành hóa chất tại Phương Trí Tín hay không?

Phương Trí Tín là đơn vị cung cấp dây belt cho ngành công nghiệp và các loại dây belt khác uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vàc có trình độ cao, chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: 090 223 86 35 để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386