Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:infobangtai@phuongtritin.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Dây belt modul xích nhựa

-Chất liệu: nhựa cứng

-Màu sắc: xám trắng

-Đặc tính nổi bật:

-Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín

Liên hệ
Danh mục:

Mô tả

Trong ngành công nghiệp hiện nay, việc sử dụng băng chuyền đã không còn xa lạ. Phương pháp này mang lại hiểu quả công việc cao, tiết kiềm được nhiều sức lực cũng như kinh phí vận chuyện. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi băng chuyền được yêu thích và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên không phải ngành nào hay bất kì hàng hóa nào cũng sử dụng cùng một loại dây belt. Đối với ngành thực phẩm, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển chai lọ thì dây belt modul xích nhựa được sử dụng phổ biến.

day belt modul xich nhua

Dây belt modul xích nhựa có gì đặc biệt?

Dây belt modul xích nhựa được thiết kế bằng các modul nên dễ dàng lắp ráp và thay thế bảo trì đơn giản, hiệu chỉnh đơn giản và linh hoạt kích thước băng tải tùy theo kích thước sản phẩm. Với chất liệu là nhựa cứng và thiết kế có kết cấu vững chắc, đơn giản nên có khả năng giảm thiểu tiếng ồn vượt trội hơn so với xích kim loại, tuy nhiên vẫn đảm bảo hoạt động bền lâu, chống mài mòn cao, giảm chi phí bảo trì. Ngoài ra nó còn có trọng lượng nhẹ, nhưng vững chắc và độ thẩm mĩ cao.

Tại sao nên tin tưởng Phương Trí Tín?

Công ty Phương Trí Tín cung cấp rất nhiều nhiều mặt hàng về băng tải: các loại dây belt, bàn con lăn,… Chúng tôi đá thực hiện cung cấp băng tải ở khắp nơi trên cả nước với nguồn hàng dồi dào, chất lượng và uy tín, cùng với đó là dội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tự tin mang lại các mẫu băng tải PVC mặt caro chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: 090 223 86 35 để được tư vấn và hỗ trợ.

day belt bang tai xich nhua

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386