Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Dây belt PU

Liên hệ
Danh mục:

Mô tả

Tương tự như băng tải PVC băng tải sử dụng dây belt Pu cũng là một trong những loại băng tải được các nhà máy và doanh nghiệp tin dùng, phục vụ cho quá trình sản xuất của họ nhằm nâng cao năng xuất và giám phần lớn chi phí nhân công, ngày càng đáp ưu hiện thực tự động hóa công nghệ hóa.

day pet PU xanh
day pet PU xanh

Hiện nay ngoài các loại băng tải sử dụng dây belt PVC người ta vẫn tin dùng nhưng còn một loại băng tải khác đó chính là băng tải sử dụng dây belt PU với những tính năng ưu việt, tiện lợi trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy giữa dây belt PVC và PU bạn nên tìm hiểu lựa chọn những loại nào để phù hợp với ngành sản xuất của mình nhất.

Những ưu điểm nổi bật của dây belt PU

Dây belt PU được cấu tạo từ polyurethane là một loại vật liệu có tính năng đàn hồi rất cao thậm chí còn cao hơn cao su, polyurethane còn bền bỉ dẻo dai hơn kim loại có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trày xước và chịu mài mòn cao. Ngoài ra dây belt PU còn có khả năng chịu nén, chống co dãn và chống va đập tốt và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực hóa chất và thời tiết khắc nhiệt cho phép giảm thời gian bảo dưỡng.

day belt PU
Dây belt PU

Chính vậy không phải dĩ nhiên mà dây belt PU lại được yêu thích đến vậy, bở chúng ta khi nhắc đến những ưu điểm của nó thôi, cũng đủ làm những người khó tính nhất cũng phải khuất phục.

Mua dây belt PU tại Phương Trí Tín

Phương trí tín là một trong những đơn vi chuyên cung cấp và phân phôi các loại sản phẩm dây belt PU và nhiều loại dây belt khác cùng giá thành cạnh tranh nhất, nhằm phục vụ cho việc thiết kế băng tải công nghiệp hoặc nhiều các hạng mục khác mọi thông tin liên hệ: 090 945 1386 – 090 223 86 35

 

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386