Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing all 4 results

Lao động đó là một khái niệm mà đã có rất rất nhiều nhà khoa học cũng như các chuyên gia ngôn ngữ định nghĩa, tuy nhiên nói đơn giản thì đó là hành động của chúng ta để tạo ra sản phẩm – thứ mình cần dùng đến. Tuy nhiên nếu mọi người giữ nguyên hình thức lao động chân tay như bình thường từ trc đến nay và không có bất cứ sự cải tiến nào thì có lẽ mọi người vẫn còn đang ở giai đoạn săn bắt hái lượm. Vì vậy mà sự sáng tạo tư duy đã mang đến cho ta 1 nền công nghiệp hùng mạnh và ngày một phát triển với các thiết bị như dây chuyền lắp ráp.

Dây chuyền lắp ráp đã tiến bộ như thế nào?

Dùng từ ngữ chuyên môn là dây chuyền lắp ráp nhưng nó vô cùng đơn giản và gần gũi với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Trong mọi công việc, mọi hoạt động chẳng có sự thành công và hoàn hiện sản phẩm nào mà đến từ sự đơn lẻ. Mọi thứ đều cần có dây chuyền đó là 1 quá trình là 1 vòng qui trình trải qua từng giai đoạn để có thể hoàn thành điều mình cần có.
Nhưng trong các ngành công nghiệp đâu thể nào chỉ sản xuất theo 1 qui trình chuyền tay nhau của các người công nhân. Làm như vậy thì năng suất lao động chẵng phải cứ dặm chân tại chỗ và chẳng tiến xa được là bao hay sao. Chính vì vậy mà cần có sự can thiệp của hệ thống máy móc hay còn gọi là dây chuyền lắp ráp. Nó sẽ giúp ta quá trình vận chuyển phân công ra từng khu vực từng giai đoạn làm việc mà các công nhân cần đảm nhận. Mọi thứ được phân định rõ ràng và hỗ trợ trong quá trình kiểm soát tiến độ công việc cũng như sự chính xác và đồng nhất cho từng sản phẩm. Dây chuyền lắp ráp chính là 1 trợ thủ đắc lực của các nhà doanh nghiệp có nhu cầu tăng năng suất lao động và tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết, mà hầu như đó là điều mà mọi người đều muốn có thì phải.
Dây chuyền lắp ráp là sự tích hợp tinh tế của các hệ thống băng tải với các công đoạn được chuẩn bị sẵn các thiết bị lắp ráp tự động hoặc nguồn nhân lực đợi sẵn để hoàn thành nhiệm vụ lắp ráp ở công đoạn của mình. Nếu phải có thêm nguồn lao động chân tay để di chuyển các sản phẩm đã xong công đoạn 1 đến công đoạn 2, 3, 4 thì chẳng phải quá tốn kém nguồn chi phí để chi trả cho các giai đoạn đó cũng như phí bỏ khoảng thời gian không cần đến ấy làm chậm quá trình lắp ráp sản phẩm.
Hệ thống dây chuyền của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quí khách hàng và đảm bảo vào chất lượng sản phẩm mang đến cho quí khách hàng. Dây chuyền lắp ráp được thiết kế bởi các hệ thống băng tải tiên tiến nhất và phù hợp với từng nhu cầu cá nhân riêng biệt của các doanh nhân ở mỗi ngành nghề công nghiệp sản xuất khác nhau. Chính vì các tiêu chí này mà dây chuyền lắp ráp của công ty luôn nhận được sự tin cậy của quí khách hàng đã cũng như đang sử dụng sản phẩm. Chất liệu sản phẩm được thi công lắp đặt theo đúng các tiêu chí mà khách hàng đưa ra đáp ứng đủ độ cứng, bền, khả năng chịu nhiệt, chống chọi được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường nơi làm việc.

Phương Trí Tín là nơi bạn có thể tin tưởng.

Sản phẩm mà công ty chúng tôi mang đến cũng như thái độ phục vụ trong quá trình tư vấn hay lúc thi công thiết kế sản phẩm chính là niềm tin để bạn có thể không cần phải lo ngại ở nơi đây. Hãy liên hệ với Phương Trí Tín qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

090 945 1386