Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Dây chuyền sản xuất nông sản

Liên hệ

Mô tả

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nông sản

Đây là một hệ thống tự động mà Phương Trí Tín chúng tôi đã thiết kế vào lắp đặt và chuyển giao cho khách hàng, với hệ thống là sự kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện cơ khi và động cơ, tất cả chúng tạo nên một hệ thống tự động chắc chắn và chất lượng, nhờ vào các con lăn chuyển động kết hợp với dàn dây belt. 

Dây chuyền sản xuất nông sản là một trong những hệ thống chạy tự động, nhằm giảm bớt sức lao động của công nhân và giúp đạt năng xuất cao hơn trong công việc sản xuất, hệ thống dây chuyền tự động này thường được áp dụng rộng rãi trong các nhà máy nông lâm sản, với cường độ hoạt động liên tục hãng ngày đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm trước khi ra thị trường.

Dây chuyền sản xuất nông sản, được tính hợp công đoạn rửa thông minh cho các sản phẩm nông sản với hệ thống nén thủy lực cùng sức bắn nước từ các vòi bắn siêu mạnh giúp các loại nông sản sạch sẻ trước khi được lựa chọn để tái chế, đảm bảo tăng độ sạch cũng như chất lượng cho nông sản của nhà máy.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên gia tư vấn và thiết kế các hệ thống tự động uy tín hàng đầu tại tphcm, nên chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ gặp và tư vấn một cách tận tình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với hiệu quả kinh tế cao nhất, bằng mục tiêu hành động là thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386