Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Giá kệ để hàng có bánh xe đẩy

Liên hệ

Mô tả

Sự cải tiến của giá kệ để hàng.

Nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp hoặc một người đang có nhu cầu muốn kinh doanh, sản xuất với số lượng tương đối thì có lẽ bây giờ bắt đầu suy nghĩ chọn lựa loại giá kệ công nghiệp đi là vừa. Bởi lẻ việc cất giữ hàng hóa chính là nguyên tắc cốt lõi khi kinh doanh, nơi để bạn giữ lại những mặt hàng chưa xuất xưởng, hàng hóa vừa sản xuất ra,… cũng như một nơi để bạn trưng bày sản phẩm. Nếu nhu cầu của quí khách là vậy thì tôi xin giới thiệu một sản phẩm khá tâm đắc là giá kệ để hàng có bánh xe đẩy.

gia ke de hang co banh xe day
Giá kệ để hàng có bánh xe đẩy

Bộ giá kệ để hàng có bánh xe đẩy được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản chỉ gồm phần khung bằng thép, inox, nhôm,… chia đều các tầng tùy theo yêu cầu của quí khách. Cái tên đã nói lên điều đặc biệt của sản phẩm chính là các bánh xe đẩy để có thể giúp người lao động tăng công suất làm việc và tiết kiệm thêm nhiều chi phí phát sinh như hạn chế trang bị thêm xe đẩy hàng hóa hoặc kệ để hàng vì thiết kế của sản phẩm cũng hợp lí để được trưng bày sản phẩm.

gia ke de hang co banh xe day

Về độ bền và chắc chắn của sản phẩm có lẽ là điều quí khách có thể hoàn toàn tin tưởng ở công ty Phương Trí Tín chúng tôi bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn muốn mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Để có thể nhận thêm sự hỗ trợ từ công ty cũng như xem thêm nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn khác quí khách vui lòng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386