Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Giá kệ kho

Liên hệ

Mô tả

Giá kệ kho tuy lâu đời nhưng không cũ kĩ.

ke-trung-tai-kho-hang
Giá kệ kho

Không cần nói gì nhiều bởi lẻ đây đã là cái tên mà quá nhiều mọi người không cần biết là làm trong lĩnh vực gì cũng đã đều nghe đến nó, đó chính là giá kệ kho. Một trong những sản phẩm có thể nói là lâu đời nhất của giá kệ công nghiệp tuy nhiên vẫn không hề bị lãng quên khi các dòng sản phẩm giá kệ mới hiện đại hơn ra đời sau này. Điểm đặc biệt khiến sản phẩm này vẫn còn được nhiều người sử dụng chính là vì những đặc điểm và kết cấu của nó đơn giản, dễ sử dụng, cố định và thích hợp cho các công ty sản xuất với qui mô lớn.

Nếu nói những chiếc giá kệ di động hiện đại khác có thể di chuyển với hệ thống bánh xe, có thể tháo lắp tăng giảm các độ cao,… thì ở sản phẩm lâu đời này không hề có. Tuy nhiên nếu bạn cần lưu trữ lượng hàng lớn từ 50-200kg trên một tầng kệ thì người lớn tuổi này lại hoàn thành tốt công việc tốt công việc hơn những chàng thiếu niên hiện đại kia. Với thiết kế đơn giản, giá kệ kho được mài giũa cẩn thân để không làm trầy xước hàng hóa cất giữ cũng như việc đảm bảo an toàn cho người lao động.

Công ty Phương Trí Tín cũng không quên sơn lớp sơn tĩnh điện cho sản phẩm để nó có thể tăng thêm tuổi thọ và khả năng chống chịu với những tác động từ con người và thời tiết. Tuy cổ nhưng mọi thiết kế và màu sắc quí khách hàng đều có thể yêu cầu sự thay đổi trong cách bố trí và chọn lựa tùy thích để có thể mang đến cho mình một sản phẩm tâm đắc. Mọi thắc mắc quí khách xin vui lòng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386