Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing all 4 results

Tự động hóa có thể nói là từ ngữ được sử dụng trong hầu hết mọi việc mọi vật trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Với nhịp độ sống tấp nập vội vã đòi hỏi tốc độ là điều được ưu tiên hàng đầu nên lực lượng lao động thủ công đã dần dần được thay thế bằng các cổ máy tự động được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành 1 hệ thống gọi là hệ thống tự động.

Vậy hệ thống tự động có những công dụng gì mà được nhiều doanh nghiệp ưu dùng như vậy?

1 món hàng khi được tiến hành lắp đặt sẽ gồm có nhiều giai đoạn đòi hỏi sự chuyên biệt ở từng chu trình riêng biệt. Mỗi sản phẩm được tạo ra phải có sự đồng nhất với nhau mới mang đến cho khách hàng cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng. Tuy nhiên mỗi người có mỗi tính cách và thao tác khác nhau nên sản phẩm được tạo ra sẽ có sự khác biệt ở từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì thế hệ thống tự động chính là giải pháp được đưa ra để có thể khắc phục hết những khuyết điểm này.

Ở hệ thống tự động đáp ứng được những tiêu chí khắc nghiệt của các ngành công nghiệp sản xuất về tốc độ, sự chính xác, tiết kiệm chi phí cũng như nguồn sức lao động của công nhân. Nó có tầm quan trọng vô cùng to lớn ở hầu hết mọi xưởng sản xuất để có thể tạo nên 1 hệ thống vận hành hoàn chỉnh mang đến nguồn lợi nhuận từ việc tăng lượng năng suất lao động lên cao. Ở mỗi giai đoạn sẽ có những máy móc thiết bị hỗ trợ nguồn nhân lực thủ công các thao tác đòi hỏi độ chính xác hoặc nặng nhọc để có thể mang đến sự đồng nhất giữa các sản phẩm và tiến độ nhanh chóng không bị chậm lại ở 1 khâu sản xuất nào.

he thong tu dong uy tin
Hệ thống tự động hóa Phương Trí Tín

Sau khi được xử lý hoàn thành ở giai đoạn này thì hệ thống băng tải sẽ vận hành sản phẩm qua khâu sản xuất khác và mang đến cho khu vực đó sản phẩm khác để thực hiện lại thao tác cũ. Tất cả đều luân phiên tuần hoàn với 1 tốc độ hợp lí và không có sự trì hoãn gây dừng toàn bộ tiến trình công việc của hệ thống mà chỉ vì 1 khâu sản xuất nào đó. Không cần có thêm nguồn nhân lực đảm nhận nhiệm vụ vận chuyển sản phẩm đi đến các vị trí khác nhau gây mất thời gian và chi phí hao tổn.

Các băng tải có chức năng khác nhau sẽ được thi công lắp đặt ở nhiều nơi riêng biệt để phù hợp vận chuyển mỗi giai đoạn hoàn thành của sản phẩm và đưa nó đến quá trình tiếp theo 1 cách tự động mà không cần sự chi phối quản lý từng khu vực 1. Hàng hóa sẽ được lắp ráp và hoàn thành từng giai đoạn 1 trên hệ thống tự động rồi đóng gói cẩn thận, sắp xếp hợp lí và vận chuyển đến khu vực lưu trữ hàng hóa. Mọi thứ đều được tự động hóa và hạn chế được nguồn sức lao động thủ công tối đa. Tuy máy móc không thể thay thế được toàn bộ con người nên vẫn cần 1 nguồn nhân công tối thiểu tuy nhiên con số được giảm thiểu không phải là con số nhỏ và hiệu quả mà hệ thống mang lại là vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp.

he thong tu dong nha may
Hệ thống tự động hóa công nghiệp Phương Trí Tín

Đừng ngần ngại mà hãy tin vào chúng tôi.

Phương Trí Tín chúng tôi luôn tận tâm với những thiết bị máy móc được sản xuất ra để giúp ích cho doanh nghiệp có được lợi ích to lớn nhất. Hiệu quả mà hệ thống tự động mang lại sẽ khiến mối quan hệ giữa chúng ta được bền chặt nhiều hơn nữa. Sự hỗ trợ của công ty mang đến cho khách hàng là từ những quá trình cơ bản nhất như việc tư vấn chọn lựa sản phẩm cho đến khi thi công lắp đặt và bảo hành sửa chữa. Chúng tôi đợi sự liên lạc của bạn qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

090 945 1386