Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Kệ con lăn

Liên hệ

Mô tả

Bạn đã biết đến kệ con lăn?

Hiện nay việc lưu trữ hàng hóa đã không đơn giản chỉ là một cái kho lớn và chứa đầy thùng hàng trong đó vì nếu đầu tư vào diện tích quá nhiều sẽ gây lãng phí nguồn vốn. Kệ con lăn có thể nói là thiết bị giúp mọi người giải đáp những khó khăn trong quá trình trữ hàng trong kho bởi hệ thống con lăn được thiết kế giúp việc vận chuyển hàng hóa ra vào và phân loại mặt hàng vô cùng đơn giản.

ke con lan
Kệ con lăn

Nếu nhiều người thắc mắc các loại giá kệ công nghiệp nào sẽ phù hợp với những mặt hàng có trọng lượng tương đối nhẹ thì kệ con lăn chính là câu trả lời đơn giản nhất. Được thiết kế với những thanh rulo đặt trượt theo một hướng, khi cất hàng hóa vào cũng như khi lấy ra đều không phải khiêng vác nặng nề và tránh gây hư hỏng sản phẩm như khi kéo ở những kệ thép. Chưa kể hết đó là hệ thống bánh xe để hỗ trợ lực lượng công nhân không cần tốn sức khi di chuyển hàng hóa đến các vị trí khác nhau giúp tiết kiệm không gian làm việc tối đa. Nếu bạn lo sợ sản phẩm của bạn sẽ không đặt vào vừa các tầng trong bộ khung thì không cần lo lắng nữa bởi mỗi kích thước của thiết bị đều được đo đạc và thiết kế cẩn thận theo yêu cầu của quí khách.

ke con lan

Mọi yêu cầu cũng như lời phàn nàn của quí khách chính là điều công ty Phương Trí Tín chúng tôi đặc biệt chú ý đến để có thể mang đến chất lượng sản phẩm hợp lí nhất cho khách hàng. Còn ngần ngại gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386