Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Kệ để hàng khung thép 4 tầng

Liên hệ

Mô tả

Kệ để hàng khung thép luôn trữ hàng vững vàng.

Lưu trữ hàng hóa có thể nói là công việc không hề thưa kém sự quan trọng so với các khâu sản xuất khác một chút nào. Bởi lẻ hầu hết mọi mặt hàng hay công ty sản xuất đều không thể tung hết moi sản phẩm ra thị trường ngay sau thành phẩm cũng như không thể dám chắc sẽ bán hết mọi mặt hàng mà không lựa chọn nơi để lưu trữ tốt. Kệ để hàng khung thép 4 tầng có thể nói là sản phẩm được lựa chọn để thay thế cho những mặt hàng khác hầu hết bởi những ưu điểm nó mang lại.

ke de hang khung thep 4 tang
Kệ để hàng khung thép 4 tầng

Là một trong những giá kệ công nghiệp được nhiều người biết đến với sự chắc chắn vững vàng khi chất liệu bộ khung được sử dụng khi thiết kế là thép ống. Kệ được thiết kế với chất liệu thép nên việc ưu tiên hơn hết là gia công cẩn thận các cạnh ở khung để đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển, chạm vào. Các tầng của kệ để hàng khung thép 4 tầng được cân đo cẩn thân nên tạo ra số đo hợp lí ở mỗi tầng giúp đặt gọn gàng mọi loại hàng hóa với kích thước khác nhau nhưng vẫn không quá cao để mọi người có thể dễ dàng sử dụng mà không cần mang vác thêm thang, ghế cao khi cất lấy hàng.

Chất lượng của sản phẩm chính là điều công ty Phương Trí Tín chúng tôi đặc biệt lưu ý đến như độ bền chắc, khả năng chống chịu tốt, kích thước không gian của từng tầng hợp lí, tiết kiệm diện tích kho chứa… Hãy tin tưởng ở chúng tôi và nhanh chóng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386