Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Kệ thép V lỗ đa năng

Liên hệ

Mô tả

Kệ thép V vẫn dùng tốt.

ke thep v
Kệ thép V lỗ đa năng

Nếu bạn đang đắn đo về chất liệu dùng để thiết kế nên giá kệ công nghiệp sẽ phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn dù cho không gian lưu trữ cũng như kích cỡ sản phẩm có to nhỏ thế nào thì kệ thép V lỗ đa năng chính là sự lựa chọn hợp lí. Bởi những tính năng vượt trội mà chất liệu thép V lỗ mang lại cùng những thiết kế hỗ trợ đính kèm chính là nguyên nhân để tạo nên hai chữ đa năng.

Kệ thép V lỗ đa năng được thiết kế tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng nên nỗi sợ về kích thước hàng hóa đa dạng thay đổi cũng như số lượng. Mọi thứ dường như đều được giải bày bởi sự quen thuộc của loại thép V lỗ trong cuộc sống hằng ngày của ta. Mỗi công xưởng hay mỗi cá nhân đều đủ khả năng để tăng đưa, thay đổi kích thước của thiết bị nên việc nâng cấp hay sữa chữa cũng vô cùng dễ dàng. Tuy dễ dàng lắp ráp và thay đổi như vậy nhưng giá kệ vẫn không hề yếu và giữ vững vai trò cốt lõi của mình là lưu trữ hàng hóa.

Với thiết kế đơn giản hỗ trợ cho việc vận chuyển cũng như lưu trữ thì giá kệ được lắp đặt thêm các bánh xe theo nhu cầu cần thiết của khách hàng. Những yêu cầu của khách hàng chính là điều công ty Phương Trí Tín chúng tôi đặc biệt chú ý đến để có thể mang đến sự trải nghiệm thoải mái nhất cho quí khách. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386