Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy dán thùng carton FXJ5050 II

Liên hệ

Mô tả

Máy dán thùng – công đoạn tối thiểu để hoàn thành việc đóng thùng carton.

Sử dụng máy đóng thùng carton có thể nói là điều không ai không biết trong các ngành công nghiệp bởi mức độ cần thiết của nó cho mọi loại sản phẩm khi muốn đưa ra thị trường. Mọi thao tác thực hiện đều đòi hỏi có độ chính xác và tốc độ hoàn thành nhanh chóng để có thể chuyển sản phẩm đến khâu khác và không bị dồn hàng ở một vài giai đoạn mà chậm cả tiến trình làm việc của công xưởng. Đó chính là một trong những nguyên nhân mà các máy móc đóng thùng dần thay thế vị trí của lực lượng nhân công như điển hình là Máy dán thùng carton FXJ5050 II.

 

may dan thung carton fxj5050 ii
Máy dán thùng carton FXJ5050 II

Để đáp ứng những tiêu chí của các doanh nghiệp đòi hỏi thì Máy dán thùng carton FXJ5050 II sở hữu cho mình tốc độ vận chuyển sản phẩm trên băng tải ổn định và êm ở mức độ 20m/phút để tránh hư hại cho sản phẩm. Thùng hàng sẽ được dán miệng bằng băng dính cẩn thận và tỉ mỉ để có thể mang đến sự đồng bộ cho từng thùng carton cũng như độ an toàn trong quá trình vận chuyển nó. Bạn cũng không cần lo sợ về sự thay đổi kích thước to nhỏ của thùng hàng bởi thiết bị có thể thay đổi kích thước dán tùy thích theo thùng carton được chuyển đến, điều bạn cần làm là thực hiện các thao tác điều khiển và chờ đợi sự hoàn thành từ máy móc.

may dan thung carton fxj5050 ii

Phương Trí Tín chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về bất cứ chi tiết nào của thiết bị với trọng lượng và chất liệu được thiết kế để có thể đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của sản phẩm, có thể chống chọi lại với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và thời gian. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386