Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy đóng đai bán tự động SM06H

Liên hệ

Mô tả

Công dụng máy đóng đai bán tự động?

Không cần nói dài dòng bởi lẻ mức độ phổ biến của các thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp hiện nay đã quá rộng rãi. Máy đóng đai bán tự động SM06H chính là thiết bị ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu đến quí khách hàng cũng như những tính năng và tiện lợi trong thiết kế của nó.

may dong dai ban tu dong sm06h
Máy đóng đai bán tự động SM06H

Nếu các máy dán thùng, băng tải, các hệ thống đặt sản phẩm vào thùng, gập thùng… đã được nhắc đến và biết đến nhiều thì có một thiết bị nữa vẫn tồn tại trong dây chuyền các máy đóng thùng carton mà ít người chú ý đến. Máy SM06H mang trong mình nhiệm vụ làm bền, gia cố thêm độ vững vàng cho thùng hàng khi xuất xưởng để có thể vận chuyển ra thị trường an toàn. Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng tương đối nhẹ nhàng chỉ 67kg có thể được xem là điểm cộng trong mắt các nhà doanh nghiệp khi muốn vận chuyển máy móc đến các vị trí khác nhau trong xưởng cũng như tiết kiệm được không gian làm việc.

Vì là một thiết bị bán tự động nên khi vận hành hoạt động vẫn cần có sự hỗ trợ từ con người nên có thể làm giảm tiến độ làm việc xuống một chút nhưng nó vẫn không hề đáng lo ngại bởi nhờ có quá trình đó mà có nhiều sai sót trong các thiết bị tự động không thể chỉnh sửa được mà được chăm chút tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân công. Phương Trí Tín vẫn sẽ đảm bảo khắc phục tối đa những nhược điểm này giúp quí khách và nhận tư vấn trực tiếp qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386