Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy đóng đai bán tự động SM06T

Liên hệ

Mô tả

Máy đóng đai bán tự động SM06T chính là điều tốt nhất tôi có thể giới thiệu với bạn.

 

Quá trình hội nhập hóa đã bắt đầu từ lâu rồi và mọi thứ đang dần được hiện đại hóa và để có thể theo cùng nhịp điệu với thế giới hiện điều chúng ta cần làm là tăng tốc mọi thao tác làm việc ngày một nhiều hơn. Các ngành công nghiệp có thể nói là điều ta không thể bỏ qua bởi sự đóng góp to lớn của nó cho mọi sự phát triển hiện nay. Chính vì thế mà những gì hiện đại nhất nên được áp dụng ở các công xưởng sản xuất đầu tiên tương tự như thiết bị Máy đóng đai bán tự động SM06T đã và đang được nhiều doanh nghiệp chú ý.

may dong dai ban tụ dong sm06t
Máy đóng đai bán tự động SM06T

Là một trong những sản phẩm ưu tú của dòng máy đóng thùng carton Máy đóng đai bán tự động SM06T sở hữu cho mình những thiết kế hiện đại. Có thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của mọi doanh nghiệp có lẽ là trọng lượng 65kg nhẹ nhàng cũng như kích thước thu nhỏ hơn nhiều lần so với những thiết bị đóng đai khác. Mọi thao tác vận chuyển sẽ không còn là vấn đề khó khăn dù cho không gian làm việc có bị hạn hẹp đến nhường nào cũng có thể tự do làm việc mà không cần lo sợ điều gì.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình những dự án ở qui mô trung bình thì đây có thể nói là thiết bị đồng hành cũng công ty quí khách đáng tin cậy. Với tốc độ làm việc 0.53 giây/dây đai và sự trợ giúp của con người tác động vào chính là một trong những điểm bất lợi của thiết bị. Tuy nhiên Phương Trí Tín đảm bảo sẽ có thể giúp bạn khắc phục và hạn chế tối đa những điểm bất lợi của sản phẩm qua liên hệ 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386