Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy đóng đai bán tự động SM10H

Liên hệ

Mô tả

Bạn đã dùng thử sản phẩm máy đóng đai SM10H chưa?

may dong dai ban tu dong sm10h

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một công xưởng, nhà máy sản xuất hàng hóa bất kì thì thứ chắc chắn cần có trong nơi làm việc của mình đó chính là những máy đóng thùng carton để có thể thuận tiện trong việc mang sản phẩm ra ngoài thị trường kinh doanh. Trong hệ thống tinh vi đó thì giai đoạn cuối cùng cũng chính là một trong những công đoạn không thể thiếu – một chiếc máy đóng đai. Vì vậy mà hôm nay tôi muốn giới thiệu đến quí khách một sản phẩm đã và đang  được nhiều người ưa chuộng – Máy đóng đai bán tự động SM10H.

may dong dai ban tu dong sm10h
Máy đóng đai bán tự động SM10H

Lí do máy đóng đau bán tự động SM10H được yêu thích là gì ?

Máy đóng đai bán tự động SM10H vẫn cần có một sự tác động của con người vào trong quá trình làm việc, đó cũng chính là nguyên nhân có cái tên là bán tự động. Tuy nhiên đây là điều mà không phải hầu hết mọi người đều không thích bởi lẻ những thao tác chúng ta cần thực hiện không hề nặng nhọc hay quá nhiều, thay vào đó đây lại là thời gian để bạn có thể giám sát quá trình làm việc của máy móc và điều chỉnh cần thiết để có thể đem thùng hàng suất ra thị trường mà không mắc phải một sai phạm nào. Trọng lượng thiết bị chỉ vỏn vẹn 67kg có thể gia tăng độ cơ động nếu muốn vận chuyển máy móc đến một khu vực hay vị trí nào khác. 

may dong dai ban tu dong sm10h

Tuy nhẹ nhưng tốc độ làm việc của Máy đóng đai bán tự động SM10H đạt đến 0.53 giây/dây đai và sở hữu cho mình lớp vỏ bọc sơn tĩnh điện để có thể chống chọi lại với mọi sự khắc nghiệt của thời tiết và mang cho khách hàng cái nhìn toàn diện về thái độ làm việc của công ty Phương Trí Tín chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386