Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy đóng đai tự động AP12040C

Liên hệ

Mô tả

Hãy sử dụng AP12040C nếu bạn muốn bảo vệ sản phẩm của mình.

Máy đóng thùng carton là hệ thống được sử dụng và hiện diện hầu hết trong các xưởng sản xuất hàng hóa bởi đâu có hàng hóa nào có thể đưa ra thị trường kinh doanh mà vẫn chưa được đóng gói cẩn thận. Hệ thống đóng gói gồm nhiều giai đoạn trong đó giai đoạn cuối cùng cũng như quá trình không thể thiếu để có thể mang đến sự an toàn cho sản phẩm được đưa ra thị trường đó là đóng đai.

Máy đóng đai tự động AP12040C được thiết kế với những bộ phận dễ dàng tháo rời cũng như lắp ráp giúp doanh nghiệp chủ động trong việc kiểm tra tình trạng hiện tại của thiết bị và bảo trì. Nếu độ to nhỏ khác nhau của các thùng carton là nguyên nhân khiến bạn phải kìm hãm tốc độ sản xuất thì giờ đây mọi thứ đã được giải quyết với hệ thống tự động căn chỉnh dây đai phù hợp với thùng hàng. Chưa kể đến là máy có khả năng nạp dây đai dễ dàng và nhanh chóng để hoàn thành một chu kì làm việc trong 2.18 giây. Toàn bộ tất cả điều bạn cần làm đó là các thao tác bấm nút trên bảng điều khiển để có thể cài đặt giờ hẹn, nhiệt độ… và kiểm tra quy trình làm việc hiện tại của thiết bị.

may dong dai tu dong ap12040c
Máy đóng đai tự động AP12040C

Với những chất liệu chắc chắn đảm bảo độ an toàn cho cả công nhân và tuổi thọ của thiết bị, chúng tôi dám thách thức với chính những tiêu chí khó khăn nhất của quý khách để có thể mang đến một sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu cá nhân của mỗi người. Đó cũng chính là thái độ làm việc của Phương Trí Tín chúng tôi, liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386