Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy đóng đai tự động APM8060C

Liên hệ

Mô tả

Tôi tin rằng bạn đã được nghe nói đến thiết bị APM8060C.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay thì mọi thứ đang dần được đòi hỏi về cả tốc độ lẫn độ tỉ mĩ chính xác trong từng thao tác làm việc để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong mỗi lĩnh vực. Để thực hiện được các tiêu chí đó thì lực lượng lao động thủ công đang được ưu tiên thay thế sang đội ngũ máy móc thiết bị tự động cũng như sự ưu tiên sử dụng máy đóng đai tự động APM8060C trong hệ thống đóng gói các sản phẩm công nghiệp.

may dong dai tu dong apm8060c
Máy đóng đai tự động APM8060C

Máy đóng thùng carton được sử dụng ở quy trình cuối của quá trình đóng gói sản phẩm, gắn các đai quanh thùng carton để đảm bảo độ chắc chắn của thùng hàng và gia cố khả năng chống chịu của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Máy được thiết kế với mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm, những vẫn đáp ứng tốc độ đóng đai nhanh chỉ 2,18 giây để có thể hoàn thành một chu kì đóng gói.

may dong dai tu dong apm8060c

Để đáp ứng được các tiêu chí của quý khách hàng thì yêu cầu được đặt ra với số lượng đông đảo đó là quá trình thao tác phải giữ vững tốc độ đều đặn nhanh chóng không tổn hại bất kì chi tiết gì cho sản phẩm đóng gói. Máy đóng đai tự động APM8060C thường được sử dụng trong các ngành hàng công nghiệp thực phẩm, chế biến… bởi tốc độ nhanh chóng và vật liệu lắp đặt chống gỉ cũng như có độ bền cơ học và độ chống chịu với sự khắc nghiệt của thời tiết.

may dong dai tu dong apm8060c

Phương Trí Tín tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ và trình độ tư vấn lắp đặt thiết bị cho doanh nghiệp từ công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386