Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing all 6 results

Ngành công nghiệp của nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều dây chuyền hiện đại hóa, tự động, với số lượng sản xuất ngày càng nhiều và luôn cần tối ưu tốc độ, chất lượng mà lại tiết kiệm sức lưc nhân công, chính vì thế mà các dây chuyền sản xuất, đóng gói tự động ngày càng phổ biến và trở nên hữu ích, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của ngành công nghiệp hiện nay. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một dòng sản phẩm mới, đó chính là: Máy đóng thùng carton.

Máy đóng thùng carton là gì?

Máy đóng thùng carton là sản phẩm giành cho quy trình đóng gói được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiên nay như ngành sản xuất dược phẩm, nước uống, thực phẩm,  thiết bị điện tử, gốm sứ,…. Máy đóng thùng carton giúp quá trình đóng gói trở nên dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức công nhân, đảm bảo chất lượng hàng hóa bên trong thùng carton.

Dây chuyền đóng thùng carton gồm có:

  • Máy cấp vỏ thùng carton, làm phồng thùng, gập và dán đáy dưới.
  • Băng tải có điều chình tốc độ.
  • Máy cấp sản phẩm vào thùng.
  • Máy gập và dán đáy trên.
  • Máy đóng đai dọc thùng (đóng đai lần 1).
  • Máy đóng đai ngang thùng (đóng đai lần 2).

Quý khách có thể lựa chọn sử dụng cả dây chuyền đóng thùng carton như trên hoặc sử dụng riêng lẻ từng bộ phần của dây chuyền theo nhu cầu của mình để tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Mục tiêu hàng đầu của Phương Trí Tín

Độ ổn định và thời gian sử dụng cũng như thời gian bảo hành của máy đóng thùng carton luôn là điều mà các doanh nghiệp hướng tới mỗi khi lắp đặt một hệ thống máy không chỉ vì họ phải tiêu tốn một khoản kha khá cho mỗi lần lắp đặt mà còn vì tốn rất nhiều thời gian và công sức để lắp đặt. Hiểu được điều đó, công ty Phương Trí Tín chúng tôi luôn đề ra tiêu chí làm việc lấy chất lượng và sự hài lòng của của khách hàng để phấn đấu. Một nhà máy, một xí nghiệp không thể hoạt động tốt nếu như hệ thống máy móc của họ hoạt động không ổn định,  hay gây ra những sự cố nhỏ. Vì vậy để tìm được một nơi cung cấp máy móc chất lượng luôn là vấn đề đau đầu cho những chủ doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Phương Trí Tín chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay cho mình những cỗ máy “xịn xò” nhé!

090 945 1386